Loading
Citadines Marina Hạ Long
Giới thiệu
THE ASCOTT LIMITED
ĐƠN VỊ QUẢN LÝ

Thành lập năm 1984, The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Có trụ sở đặt tại Singapore, The Ascott Limited đã vươn mình phát triển rộng khắp trên hơn 100 thành phố thuộc trên 30 quốc gia. Tập đoàn hiện quản lý 5 thương hiệu: Ascott, Citadines, Somerset, Quest Apartment Hotels, The Crest Collection and lyf.

The Ascott Limited là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á - Thái Bình Dương, thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Ngày nay, The Ascott Limited tự hào với hơn 30 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu, quản lý trên 30.000 căn hộ dịch vụ cao cấp tại Mỹ, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông. Bên cạnh đó, 22.000 căn hộ dịch vụ khác đang trong giai đoạn phát triển và sẽ sớm hoàn thành, đưa tổng số căn hộ dưới quyền quản lý của The Ascott Limited lên tới con số hơn 52.000 trên 300 dự án.

The Ascott Limited bắt đầu vào Việt Nam từ năm 1994 và được biết đến rộng rãi qua thành công của thương hiệu Somerset Serviced Residence.

HÀNG LOẠT GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ:

‣ Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất do DestinAsian Readers’ Choice Awards 2017 bình chọn.

‣ Thương hiệu căn hộ dịch vụ hàng đầu tại Châu Á, Châu Âu và Trung Đông do Word Travel Awards 2016 bình chọn. ‣ Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất do Business Traveller Asia - Pacific Awards 2016 bình chọn.

‣ Cùng nhiều giải thưởng quốc tế khác.

Giới thiệu
BIM GROUP
CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty BIMLand thuộc Tập đoàn BIM Group là một trong số ít những chủ đầu tư tại Việt Nam đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển trong nhiều lĩnh vực và sở hữu một nền tảng tài chính vững chắc, BIM Group đã tạo được những dấu ấn quan trọng trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính là: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm và Dịch vụ Thương mại và Năng lượng tái tạo.

Trong lĩnh vực Nông Nghiệp - Thực Phẩm, BIM Group không chỉ là thương hiệu sản xuất và chế biến muối hàng đầu Việt Nam mà còn là đơn vị nuôi trồng và sản xuất thủy hải sản uy tín.

BIM Group đã khẳng định vị thế và danh tiếng của mình trong lĩnh vực Dịch vụ - Thương mại với hệ thống Câu lạc bộ thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu Việt Nam - Elite Fitness & Spa; Hệ thống nhà hàng Zpizza tại Hà Nội; Hệ thống trung tâm giáo trí đầu tiên tại Việt Nam - TiniWorld.

Mảng Năng lượng tái tạo là miếng ghép mới nhất của Tập đoàn BIM. Tháng 1/2018, BIM Group đã khởi động Nhà máy điện mặt trời tại Ninh Thuận với mục tiêu dài hạn là phát triển ít nhất 1.000 MW năng lượng sạch tới năm 2025, trở thành nhà đầu tư tiên phong và quy mô lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Riêng ở lĩnh vực Phát triển du lịch và Đầu tư BĐS, BIM Group đã và đang phát triển nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế như: Khu căn hộ cao cấp cho thuê Fraser Suites Hà Nội với tỷ lệ lấp đầy luôn đạt trên 95%, Khu đô thị du lịch Halong Marina, Royal Square - Khu tổ hợp khách sạn - Văn phòng - Trung tâm thương mại cao cấp và hiện đại bậc nhất Viêng Chăn - Lào (khu khách sạn được quản lý dưới thương hiệu Crowne Plaza).

Tại Phú Quốc, BIM Group hiện đang phát triển Khu phức hợp du lịch Phu Quoc Marina hội tụ các thương hiệu nghỉ dưỡng danh tiếng như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort & Residences; Regent Residences Phu Quoc...đa dạng hóa các lựa chọn nghỉ dưỡng với dự án Boutique Hotels độc đáo - Phu Quoc Waterfront. Đưa du khách đến một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự, đáp ứng mọi khía cạnh của một kỳ nghỉ hoàn hảo, Phu Quoc Marina còn là điểm đến của những thương hiệu giải trí đẳng cấp quốc tế. Sailing Club Phu Quoc chiều lòng du khách với chuỗi dịch vụ vui chơi giải trí, thư giãn hàng đầu Đông Nam Á, đi kèm với các dịch vụ ẩm thực đẳng cấp đặt trong không gian biển tuyệt đẹp. Công viên nước được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng của Canada với các hoạt động vui chơi đặc sắc, khơi dậy những xúc cảm mới mẻ cho du khách.

Tại Quảng Ninh, BIM Group ghi dấu ấn với Khách sạn Halong Plaza - khách sạn cao cấp 4 sao đầu tiên tại Vịnh Hạ Long, công trình đường bao biển Hùng Thắng có chiều dài 3,79km kéo dài từ khu vực Bãi Cháy đến Tuần Châu góp phần tạo nên một bước ngoặt lớn trong tiến trình hình thành và phát triển của thành phố Hạ Long ngày nay. Thêm vào đó là dự án Halong Marina - khu đô thị hiện đại với hàng loạt các công trình thương mại, nhà ở đã đi vào hoạt động như: Chung cư Green Bay, Trung tâm thương mại Marine Plaza, Nhà phố thương mại Little Việt Nam, Nhà liền kề San Hô và Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên (Royal Lotus Resort & Villas).

Với từng bước đi vững chắc, tầm nhìn chiến lược khi liên tục bắt tay với các tập đoàn danh tiếng quốc tế, BIM Group dần trở thành cái tên uy tín trên thị trường toàn quốc.